"แฝด" ฉลุย 7 วัน ฟันรายได้ 50 ล้านบาท


ประสบความสำเร็จภายในเวลาอันรวดเร็ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ''แฝด'' ผลงานลำดับที่สองของผู้กำกับฯ คู่ซี้ ''โต้ง'' บรรจง ปิสัญธนะ***ล และ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ซึ่งสามารถกวาดรายได้ไปถึง 50 ล้านบาท ภายในระยะเวลาเพียง 7 วัน ทำให้เมื่อบ่ายวานนี้ (4 เม.ย.) ทางค่ายจีทีเอชจึงฉลองความสำเร็จ ด้วยการนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับบ้านราซาวดี (ผู้พิการซ้ำซ้อน) อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยมี 2 ผู้กำกับฯ โต้ง-โอ๋ พร้อมด้วยนางเอกสาว มาช่า วัฒนพานิช นำทีมร่วมทำบุญในครั้งนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การไปเยี่ยมเยียนบ้านราชาวดีครั้งนี้ สร้างความปลาบปลื้มให้กับน้องๆ ผู้พิการในบ้านราชาวดีเป็นอย่างมาก ขณะที่ตัวผู้ให้โดยเฉพาะมาช่า ก็มีความสุขกับการเป็นผู้ให้ไม่น้อยไปกว่ากัน โดยกิจกรรมครั้งนี้ทีมงานได้มอบเงิน และสิ่งของ รวมไปถึงการร่วมร้องเพลงกับเด็กๆ ที่บ้านราชวดีอีกด้วย

สำหรับรายได้ 7 วัน 50 ล้านบาทของภาพยนตร์เรื่อง ''แฝด'' ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งหนึ่งสำหรับหนังผีไทย โดยก่อนหน้านี้ผู้กำกับโต้ง-โอ๋ เคยทำให้ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ซึ่งเป็นผลงานหนังใหญ่เรื่องแรกของพวกเขา กวาดรายได้ไปถึง 120 ล้านบาท ครองสถิติหนังสยองขวัญที่ทำรายได้สูงสุดจนถึงตอนนี้

แหล่งที่มาของข่าว : สยามดารา
วันที่ 08/04/2007 เวลา 00:00:00
 
News Team
ขอสงวนสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็น เฉพาะสมาชิกมาช่าคลับเท่านั้น
สำหรับสมาชิกมาช่าคลับ กรุณาล็อคอินก่อน โดย คลิกที่นี่

Copyright ©2004 MarshaClub.Com
Design & Create by AliasMay